LÁI THỬ XE – TRÚNG VÉ XEM WORLD CUP 2022

👉Vào 8h 00 thứ 7,  ngày 20/08/2022 Trải nghiệm thả ga – Qatar thẳng tiến

Tại Showroom Hyundai Thanh Hóa –  MBQH 2792, Đ Hùng Vương, P Đông Hải, TP Thanh Hóa

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG: 

Giải đặc biệt: 03 giải ( Chuyến đi xem WORLD CUP cho 2 người)

Giải nhất: 500 giải ( Ba lô Hyundai)

Giải ba: 1000 giải ( Ô Hyundai)

Giải nhì: 2000 giải ( Mũ Hyundai)

Nội dung chi tiết chương trình như sau:

  • Bước 1: Khách hàng tham gia lái thử tại Đại lý /Các sự kiện lái thử của Đại lý (mỗi khách hàng chỉ được tham gia lái thử tại 01 Đại lý).
  • Bước 2: Khách hàng đăng kí xác nhận tham gia chương trình bốc thăm để có cơ hội trúng 1 cặp vé đi xem World cup tại Qatar trên link: https://www.hyundai.com/worldwide/en/worldcup/sign-up (KH sẽ nhập email cá nhân và quốc gia vào link).
  • Bước 3: Khách hàng chụp ảnh cùng xe lái thử hoặc khu vực trưng bày POS của chương trình tại ĐL và up ảnh lên facebook ở chế độ công khai kèm hashtag của chương trình: #Goalofthecentury #WorldCupwithHyundai, #HyundaiThanhCong, #Hyundai<tendaily>.
  • Bước 4: Sau khi kiểm tra tính hợp lệ của Post của Khách hàng, ĐL trao cho KH phiếu cào trúng thưởng và trao quà cho Khách hàng tương ứng với giải thưởng trên phiếu cào.
  • Bước 5: Đối với các Khách hàng đạt giải nhất, ĐL phát thêm phiếu Bốc thăm với cơ hội giành giải đặc biệt là chuyến đi Qatar xem World cup dành cho 2 người. (KH giữ 1 cuống phiếu, ĐL giữ 1 cuống phiếu để gửi về HTV để tham gia bốc thăm). Các giải thưởng còn lại (giải nhì, ba) sẽ không có cơ hội được phát thêm phiếu bốc thăm giải đặc biệt.

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ: 0949 15 2882

Hoặc IB thông tin để đăng ký lái thử xe

————————-

HYUNDAI THANH HÓA

Địa chỉ: MBQH 2792, Đ Hùng Vương, P Đông Hải, TP Thanh Hóa

Bán hàng: 0968408787

Trả lời

ĐĂNG KÝ LÁI THỬ NGAY!